Đặt vé tàu cao tốc khứ hồi Đà Nẵng – Lý Sơn – Đà Nẵng

Thông tin đặt vé
Views: 362

vetaulyson.vn nhận vé tàu cao tốc khứ hồi Đà Nẵng – Lý Sơn – Đà Nẵng  (hoặc chiều ngược lại) dành cho tất cả du khách, người dân địa phương Đà Nẵng, Lý Sơn.

Lộ trình tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn

Tuyến tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn của Phú Quốc Express sẽ khởi hành từ Cảng Sông Hàn, Đà Nẵng đi dọc theo dòng sông Hàn đến Cầu Thuận Phước, sau đó ra Vịnh Đà Nẵng rồi đi thẳng đến Đảo Lý Sơn.

Cảng xuất bến

Tuyến tàu Thời gian xuất bến

Thời gian cập bến

Cảng Sông Hàn Đà Nẵng đi Lý Sơn

8:00

10:30

Cảng Lý Sơn Lý Sơn về Đà Nẵng

14:00

16:30

Cảng Sông Hàn: 08 Bạch Đằng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Cảng Lý Sơn: thôn Tây An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Cảng Sông Hàn nơi con tàu cao tốc Trưng Trắc sẽ xuất bến

Giá vé tàu khứ hồi Đà Nẵng – Lý Sơn

Theo bảng giá vé công bố tuyến tàu cao tốc Đà Nẵng đi Lý Sơn được áp dụng cho 1 chiều đi/hoặc về, vé khứ hồi Đà Nẵng – Lý Sơn sẽ được nhân đôi lên hoặc tùy theo vào ngày khởi hành của hành khách, chi phí cụ thể như sau:

Giá vé từ thứ Hai đến thứ Năm

 • Vé VIP: 900,000 VNĐ/lượt
 • Vé ECO: 590,000 VNĐ/lượt
 • Người cao tuổi/Trẻ em: 470,000 VNĐ/lượt
 • Người khuyết tật: 410,000 VNĐ/lượt

Giá vé từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, Lễ, Tết

 • Vé VIP: 900,000 VNĐ/lượt
 • Vé ECO: 720,000 VNĐ/lượt
 • Người cao tuổi/Trẻ em: 570,000 VNĐ/lượt
 • Người khuyết tật: 500,000 VNĐ/lượt

Ghi chú:

 • Giá trên đã bao gồm VAT.
 • Trẻ em (6-11 tuổi) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) áp dụng giảm giá Eco theo chính sách của Công ty.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn phí vé lên tàu.
Tàu cao tốc Trưng Trắc của Phú Quốc Express sẽ hoạt động trên tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn

Tàu cao tốc Trưng Trắc đi Lý Sơn

Trưng Trắc thuộc nhóm tàu Côn Đảo Express 36 và Trưng Nhị (loại tàu cao tốc 2 thân, được chứng nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam). Tàu Trưng Trắc với chiều dài 47m, ngang 12 m, vận tốc 35 hải lý/h, sử dụng 2 máy Roll-Royce/MTU do Đức sản xuất; thân tàu làm bằng hợp kim nhôm nhập khẩu từ Ý.

Tàu cao tốc Trưng Trắc

Tàu được thiết kế và đóng mới theo tiêu chuẩn châu Âu, như: Độ ổn định và cân bằng cao; chống say sóng; độ an toàn tối ưu… thuộc thế hệ các dòng tàu chở khách, du thuyền du lịch tiến tiến trên thế giới.

Tàu cao tốc Trưng Trắc được trang bị hệ thống định vệ tinh, dự báo khí tượng thủy văn quốc tế. Bên cạnh đó, tàu được trang thiết bị đầy đủ, hiện đại như: Y tế, phao cứu sinh, tai nghe không dây tạo yên tĩnh cho hành khách, ghế bọc da cao cấp với độ ngả 130 độ; khoang tàu được thiết kế bằng vật liệu cách âm; khoang VIP được trang bị màn hình riêng… Đặc biệt, boong tầng trên ngoài trời rộng rãi với sức chứa trên 100 người, tạo cho hành khách thoải mái ngắm biển.

Xem thêm:

Lãnh đạo 2 địa phương nói gì về tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn?

Lãnh đạo Tp. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi đánh giá rất cao tiềm năng của tuyến đường thủy Đà Nẵng – Lý Sơn. Tuyến đường thủy do Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong vận hành, kết nối đến các hòn đảo ngọc của Việt Nam như Phú Quốc, Côn đảo. Tiên phong mở ra một hải trình mới kết nối từ bờ Đà Nẵng ra đảo Lý Sơn, góp phần giúp cho người dân và du khách đi lại thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Đây là một sản phẩm du lịch mới góp phần khai thác mạnh tiềm năng du lịch các vùng biển đảo Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho biết: việc mở thêm tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn là cần thiết bởi hiện tại du lịch liên kết vùng miền không thể cục bộ địa phương, gây khó cho kết nối. Bên cạnh đó, du khách đi từ Đà Nẵng đến Lý Sơn bằng đường thủy không những góp phần tăng lượt du khách đến đảo Lý Sơn mà còn góp phần tăng thu nhập cho người dân ở trên đảo. Việc này quá tốt, có gì đâu mà không đồng ý.

“Ngoài ra, đảo Lý Sơn còn có ý nghĩa rất lớn về chủ quyền, càng nhiều du khách đến càng tốt. Từ những lý do trên, UBND tỉnh đồng ý mở tuyến đường thủy Đà Nẵng – Lý Sơn. Đây là việc làm cần thiết, bởi vừa có thêm hoạt động thu hút du khách vừa đóng góp nhiều hơn cho ngân sách chung”, ông Minh cho biết thêm.

Ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: Đây là một sản phẩm du lịch mới vừa là việc liên kết giữa Đà Nẵng Quảng Ngãi trong vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Thì cùng với đó thì sắp tới đây Đà Nẵng mong muốn các doanh nghiệp tham gia hình thành thêm nhiều tuyến nữa đi các địa phương khác cụ thể hình thành tuyến ra đảo Cù Lao Chàm, đảo Cồn Cỏ Quảng trị.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng nhìn nhận việc mở thêm tuyến đường thủy Đà Nẵng – Lý Sơn sẽ tạo cơ hội và điều kiện cho người dân, du khách. “Có thêm tuyến mới không chỉ tốt cho du lịch Đà Nẵng, Quảng Ngãi mà còn tốt cho du khách, người dân nói chung. Họ vừa có thêm cơ hội tham quan, vừa có thêm phương tiện, điểm xuất phát, điểm tiếp cận”, ông Bình khẳng định. Theo ông Bình, Đà Nẵng là cửa ngõ, trung tâm của vùng, việc có thêm tuyến đường thủy sẽ rất thuận lợi cho du khách khi đến thành phố. Bộ GTVT đang triển khai vấn đề này, khi đi vào hoạt động ngành du lịch sẽ tham gia để tạo thêm nguồn khách.

Ông Trần Văn Trung, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc chia sẻ: Con tàu này đã đạt kỷ lục Việt Nam được trang bị lớn và hiện đại du lịch đường thủy vẫn là đẳng cấp chúng tôi mong muốn người dân chạm được cái vấn đề đó, hiện nay chúng tôi đã thực hiện thì người Việt nam được hưởng cái quyền đó chính người Việt Nam mình làm ra.

Lãnh đạo Tp. Đà Nẵng mong muốn lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và huyện đảo Lý Sơn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đường thủy, doanh nghiệp lữ hành thuận lợi khai thác, phục vụ khách du lịch.

Liên hệ đặt vé tàu cao tốc khứ hồi Đà Nẵng – Lý Sơn

Đại lý vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn chính thức hoạt động trên trang website https://vetaulyson.vn là một trong những đại lý lớn nhất của Phú Quốc Express ủy quyền bán vé trên tuyến này. Thông tin liên hệ đặt vé tàu cao tốc khứ hồi Đà Nẵng – Lý Sơn:

Hotline: 0989 683 466

Webiste: https://vetaulyson.vn

Email: booking@taucaotoc.vn

Thông tin liên hệ Đại lý vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn

 

Tags: , , ,

Thông tin cùng chủ đề

Đặt vé tàu cao tốc Lý Sơn đi Đà Nẵng
Đặt vé tàu cao tốc Đà Nẵng đi Lý Sơn
Enter your email address: Delivered by vetaulyson.vn