Chính sách đổi, hủy vé và hoàn tiền vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn

Chính sách
Views: 481

Đồng hành cùng vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn của Phú Quốc Express, được thực hiện chuyến hải trình như đúng hành trình ban đầu của mình là điều ai cũng mong muốn! Nhưng đôi khi vì lý do chủ quan, khách quan mà bạn không thể thực hiện đúng lịch trình dự kiến và bắt buộc phải hoàn, đổi vé?

Trước khi hoàn đổi vé, bạn cần gọi điện trực tiếp đến Phòng vé/Đại lý tàu cao tốc mà bạn đã mua trước đó để kiểm tra điều kiện vé mà mình đang sở hữu. Hầu hết vé tàu cao tốc khuyến mãi đều không được hoàn đổi. Để kiểm tra, bạn cần cung cấp cho nhân viên phòng vé số vé (code vé); họ tên khách, ngày đi và về…

Tùy vào từng hạng vé mà có điều kiện hoàn đổi khác nhau, cụ thể như sau:

TT

Nội dung Thời gian Chi phí đại lý

1

Hoàn vé Trước 24 giờ 20% giá trị vé

2

Đổi vé Trước 24 giờ 20% giá trị vé

3

Thay đổi thông tin trên vé Trước 24 giờ 5% giá trị vé

1. HOÀN VÉ: thời gian để hoàn vé quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày), quý khách hàng sẽ mất chi phí hoàn vé là 20% giá trị vé đã mua.

2. ĐỔI VÉ: đổi ngày đi, về thì tương tự như hoàn vé, quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày) và quý khách hàng sẽ mất chi phí đổi vé là 20% giá trị vé đã mua.

3. THAY ĐỔI THÔNG TIN TRÊN VÉ: đối với quý khách hàng muốn thay đổi tên người đi, quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày), quý khách sẽ mất chi phí đổi vé khác là 5% giá trị vé đã mua.

Lưu ý:

  • Khách hàng sẽ không được thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau đổi thấp hơn giá vé trước. Đồng thời, khách hàng phải thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau cao hơn giá vé trước. Số tiền sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trong trường hợp Phú Quốc Express thay đổi lịch trình tàu chạy, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử, điện thoại, zalo mà khách hàng đã đăng ký khi mua vé.

Quý khách có nhu cầu mua, đặt vé tàu cao tốc Lý Sơn vui lòng liên hệ:

Điện thoại đặt vé: 0989 683 466

Hotline/ZALO: 088 921 1234 – 088 927 1234 – 088 937 1234

Website: https://vetaulyson.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dananglyson/

[contact-form][contact-field label=”Name” type=”name” required=”true” /][contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /][contact-field label=”Website” type=”url” /][contact-field label=”Message” type=”textarea” /][/contact-form]

Hoàn vé do Phú Quốc Express thay đổi lịch tàu

Trong trường hợp Phú Quốc Express thay đổi giờ, ngày đi, nếu quý khách muốn hoàn vé thì sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãng sẽ hoàn lại số tiền đúng với số tiền vé + thuế + chi phí phụ thu dịch vụ bán vé của chuyến tàu mà khách chưa sử dụng.

Các trường hợp được hoàn vé do thay đổi lịch tàu bao gồm:

  • Chuyến tàu bị chậm với giờ khởi hành thực tế muộn hơn 03 tiếng so với thời gian dự kiến khởi hành theo lịch công bố của Phú Quốc Express.
  • Chuyến tàu bị hủy nghĩa là không thực hiện chuyến hải trình theo lịch mà đã bán vé, đặt chỗ của chuyến này đã được công bố, cập nhật trên hệ thống đặt giữ chỗ của hãng.
  • Chuyến tàu khỏi hành sớm, nghĩa là chuyến tàu khởi hành trước giờ chạy dự kiến mà Phú Quốc Express đã công bố trước đó.
  • Khách bị từ chối vận chuyển, nghĩa là khách đã đặt chỗ và xác nhận đã có chỗ trên chuyến tàu đó, có mặt tại quầy làm thủ tục theo đúng quy định, nhưng không được vận chuyển trên chuyến tàu đó

Thông tin cùng chủ đề

Lễ hội đua thuyền Tứ Linh ở Lý Sơn
Yêu cầu giấy tờ tùy thân khi đi tàu cao tốc ra Lý Sơn
Enter your email address: Delivered by vetaulyson.vn