Dịch vụ hỗ trợ chọn chỗ ngồi trên tàu cao tốc Lý Sơn Express

Hướng dẫn
Views: 589

Bạn đặt vé tàu cao tốc Lý Sơn Express cho cả gia đình, nhóm bạn, công ty đi du lịch, nhưng muốn chọn chỗ ngồi cạnh nhau? Để tận hưởng chuyến tàu vui vẻ, hãy đặt chỗ ngay từ bây giờ!

Với chức năng chọn trước chỗ ngồi, bạn dễ dàng lựa chọn hàng ghế rộng chân, ghế ngồi cạnh cửa sổ, gần lối đi… tùy theo sở thích của mình ngay trong quá trình đặt vé tàu cao tốc Lý Sơn Express trên website vetaulyson.vn của chúng tôi.

Bạn có thể lựa chọn ghế ngồi yêu thích trong quá trình đặt chỗ trực tuyến hoặc yêu cầu chọn trước chỗ ngồi thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của theo hotline: 0889211234 hoặc 0889271234

Trên một số chuyến tàu, để đảm bảo an toàn cho hành khách, nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào. Tất cả các chi phí hỗ trợ chọn chỗ ngồi trên tàu đều được miễn phí, chính vì vậy mà quý khách đừng ngại ngần.

Bí quyết chọn chỗ ngồi trên tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn

Chạy trên tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn là con tàu cao tốc hai thân Trưng Trắc, tàu được trang bị nội thất sang trọng, thiết bị giải trí hiện đại, khoang hành khách rộng rãi tạo nên sự thoải mái, giúp thuyền viên và quý hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng say sóng

Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn chỗ ngồi ưa thích nhất của mình để có thể mang đến những hải trình êm ái và an toàn nhất cho gia đình, người thân và bạn bè của mình khi đến với huyện đảo Côn Đảo.

Tàu Trưng Trắc có 598 ghế bao gồm: 30 ghế VIP, 176 ghế tầng trên và 392 ghế Eco được phân bố như sau:

Khoang VIP gồm 30 ghế được bố trí riêng biệt gần sát với buồng điều khiển nên đảm bảo chuyến hải trình êm ái và riêng tư nhất dành cho khách hàng lựa chọn. Được trang bị các trang thiết bị tiện nghi như màn hình LCD và tai nghe không dây giúp quý khách hàng có thể giải trí trong suốt 2 tiếng đi tàu ra đảo Lý Sơn

Khoang ghế VIP tàu cao tốc Trưng Trắc

Ghế tầng trên: với 176 ghế (tùy theo từng con tàu mà chúng tôi sắp đặt các số lượng ghế khác nhau, tuy nhiên không chênh lệch nhau nhiều), ghế này phù hợp với những người muốn khám phá, nhìn biển trời xung quanh. Tại đây có thể ra ngay boong tàu chỉ cách 1 cánh cửa.

Ghế tầng trên tàu Trưng Trắc Express có thể ngã ra sau thoải mái

Tầng dưới – 392 ghế Eco: Ghế tầng dưới phù hợp với những người say sóng, vì khi chạy tầng dưới đỡ lắc hơn nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Dãy ghế ECO tầng dưới ngồi cũng rất thoải mái

Tham khảo thêm: Sơ đồ bố trí ghế ngồi tàu cao tốc Trưng Trắc đi Lý Sơn

Thông tin liên hệ đặt vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn

Vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn

Điện thoại: 088 921 1234 – 088 927 1234 – 088 937 1234

Website: https://vetaulyson.vn

Thông tin cùng chủ đề

THÔNG TIN tuyến du lịch đường thủy Đà Nẵng – Lý Sơn
Sơ đồ bố trí ghế ngồi tàu cao tốc Trưng Trắc đi Lý Sơn
Enter your email address: Delivered by vetaulyson.vn